Room

เรามีห้องพักแนวโมเดิร์น เป็นส่วนตัว มีสนามหญ้ากว้าง  มองเห็นวิวภูเขาและท้องทุ่งล้อม
รอบ เรามีพนักงานต้อนรับที่พร้อมดูแลท่านด้วยบริการที่แสนประทับใจ

บ้านจันทร์กระจ่าง
 บ้านผาหมอก
บ้านชมดาว
 บ้านระเบียงภู
บ้านชมเดือน
บรรยากาศ

อำเภอเขาใหญ่เป็นหนึ่งในแหล่งมรดกโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดโดยองค์การยูเนสโก พื้นที่นี้ตั้งอยู่ใกล้กับ 4 จังหวัดหลักล้อมรอบด้วยสระบุรีนครนายกนครราชสีมาและประชาบุรี

 เขาใหญ่คุณจะเห็นยอดเขาที่สูงที่สุดในกะโฮร่มซึ่งมีความสูง 1351 เมตรจากระดับน้ำทะเล เขาใหญ่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามและหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์เขาใหญ่มักจะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมเพื่อชมความงามอันยิ่งใหญ่

หากคุณกำลังมองหาที่พักเมื่อมาเที่ยวเขาใหญ่ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพราะอเนโต้วัลเล่ย์รีสอร์ทจะมอบที่พักที่คุณต้องการ ดังนั้นหากคุณรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปพักผ่อนนี่คือห้องพักบางส่วนที่เรานำเสนอใน Aneto Valley Resort!

Standard room 

ราคา: 1,000 บาท 

หากคุณเดินทางด้วยตัวเองห้องสแตนดาร์ดของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณในระหว่างการเดินทางของคุณ ห้องนี้มีเก้าอี้ตู้เครื่องปรับอากาศเตียงเดี่ยวและห้องน้ำที่มีเครื่องทำน้ำอุ่นคุณจึงสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความชื่นชอบ 

ห้องมาตรฐานของเรามีพื้นที่ 25 ตร.ม. จึงสามารถรองรับได้ 2 คนแม้ว่าจะออกแบบมาสำหรับผู้เข้าพักคนเดียวก็ตาม ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่เฉลียงขนาดเล็กและชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สลับซับซ้อนแกะสลักบนแผ่นเตียงไม้ 

การจองห้องนี้จะทำให้คุณได้รับบริการอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารค่ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับน้ำชาฟรีทุกบ่าย หากคุณต้องการเตียงเสริมสำหรับแขกคุณสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราและพวกเขาจะช่วยเหลือคุณตามความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตามจะต้องเสียค่าธรรมเนียม 300 บาทไทย 

ห้องคู่ 

ราคา: 2,700 บาท 

ห้องเตียงใหญ่เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นคู่ ห้องนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครันเตียงใหญ่พื้นที่ 35 ตร.ม. พร้อมห้องน้ำกว้างขวางและเฉลียงที่คุณสามารถสังสรรค์กับเพื่อนของคุณได้ เพื่อความสะดวกสบายของคุณเตียงของเรามีเบาะรองศีรษะที่นอนนุ่มและผ้าปูที่นอน 

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางของคุณอยู่ที่นี่เพราะห้องเตียงใหญ่มีตู้โต๊ะเครื่องใช้ลิ้นชักและเครื่องปรับอากาศ ภายในห้องน้ำมีเครื่องทำความร้อนและเครื่องเป่าลม ห้องครัวมีเครื่องใช้พื้นฐานและเตาไฟฟ้าหากคุณต้องการรับประทานอาหาร 

ห้องเตียงใหญ่มีเฉลียงเล็ก ๆ ด้านหน้าซึ่งคุณสามารถออกไปเที่ยวได้หากคุณไม่อยากออกไปนอกห้อง มีเก้าอี้ขนาดเล็กและโต๊ะสำหรับพักผ่อน 

การจองห้องนี้ช่วยให้สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานในรีสอร์ทเช่นสระว่ายน้ำห้องออกกำลังกายและเลานจ์ นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็นพร้อมกับน้ำชาฟรีในช่วงบ่าย 

ห้องควีนคอทเทจ 

ราคา: 3,500 บาทไทย 

สำหรับผู้ที่กำลังเฉลิมฉลองงานสำคัญเช่นวันครบรอบและงานแต่งงานเรามีห้องพักแบบควีนคอทเทจที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู นอกจากนี้ภายในห้องยังมีห้องน้ำและเครื่องทำความร้อนที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการของคุณ 

ภายในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำหินขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับบรรยากาศของห้อง มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเช่นแชมพูสบู่และครีมนวด หากต้องการเติมน้ำมันคุณสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราที่ประจำอยู่ในพื้นที่ได้ 

การจองห้องควีนคอทเทจจะรวมอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็นพร้อมกับชาและกาแฟฟรีในช่วงบ่าย นอกจากนี้ควีนคอทเทจยังให้คุณเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทเช่นห้องออกกำลังกายสระว่ายน้ำและพื้นที่เลานจ์ 

ห้องดีลักซ์ 

ราคา: 5,000 บาทไทย 

หากคุณต้องการพักผ่อนในวันหยุดของคุณห้องดีลักซ์ของเราเป็นหนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดที่คุณสามารถลองได้ ห้องนี้มีขนาด 40 ตรม. สามารถรองรับได้อย่างน้อย 2-4 คน ห้องดีลักซ์ของเรามีเตียงที่หรูหราและมีการตกแต่งห้องโดยมักจะถูกจองไว้สำหรับงานแต่งงานและงานพิเศษอื่น ๆ 

ห้องดีลักซ์มาพร้อมกับเตียงที่นุ่มสบายพร้อมที่นอนคุณภาพสูงผ้าปูที่นอนหมอนที่สามารถทำให้การเข้าพักของคุณคุ้มค่ายิ่งขึ้น หากคุณชอบวิวสวย ๆ ห้องนี้มีหน้าต่างบานใหญ่หันหน้าไปทางทะเล 

ตอนกลางคืนจะเห็นทะเลไฟส่องคลื่น ยิ่งไปกว่านั้นห้องพักยังมีเฉลียงกว้างขวางพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ที่คุณสามารถสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ทุกความต้องการของคุณจะได้รับการตอบสนองในห้องนี้เพราะมีตู้เย็นโต๊ะตู้และพื้นที่บันเทิงขนาดเล็กที่คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย ๆ 

หากคุณจองห้องดีลักซ์คุณจะได้รับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารค่ำพร้อมกับเครื่องดื่มฟรีในบาร์ 

บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทเรามี 

wifi ส่วนกลางที่ 

นี่ที่ Aneto Valley บริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทของเราเพียบพร้อมไปด้วย wifi แขกของเราทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อแบบไม่ จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หากคุณต้องการเล่นกระดานโต้คลื่นในห้องนั่งเล่นหรือบริเวณสระว่ายน้ำคุณสามารถทำได้ 

สิ่งที่คุณต้องทำคือขอรหัสผ่านอินเทอร์เน็ตเมื่อเช็คอินเจ้าหน้าที่ของเราจะเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณต้องการใช้

เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก 

เป้าหมายของเราในอเนโตวัลเล่ย์รีสอร์ทคือการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณให้มากที่สุด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณเรามีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกที่คอยดูแลคำขอของคุณในระหว่างการเข้าพัก 

นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้เจ้าหน้าที่ดูแลแขกของเราจัดการการจัดส่งของคุณหรือเก็บกุญแจโรงแรมของคุณให้ปลอดภัยหากคุณต้องการออกจากรีสอร์ทสักระยะหนึ่ง 

บุฟเฟ่ต์ 

ที่ Aneto Valley Resort เราต้องการให้คุณได้ลิ้มรสอาหารไทยแท้จากพนักงานครัวที่มีความสามารถของเรา ตั้งแต่สูตรอาหารดั้งเดิมไปจนถึงครัวสมัยใหม่คุณสามารถคาดหวังอะไรได้จากบริการบุฟเฟ่ต์ของเรา 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมาตรงเวลาเนื่องจากอาหารที่มีอยู่ในบุฟเฟ่ต์มีให้บริการในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นแสดงต้นขั้วการชำระเงินของคุณที่คุณได้รวมบุฟเฟ่ต์ไว้ในสิทธิประโยชน์ของรีสอร์ทแล้ว 

บริการทำความสะอาดทุกวัน 

ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่เรามั่นใจในรีสอร์ทของเรา เราต้องการให้แขกของเรามีความสุขในระหว่างการเข้าพักนั่นคือเหตุผลที่เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกซอกทุกมุมของรีสอร์ทสะอาดสะอ้าน

เพื่อให้แน่ใจว่าความสะอาดได้รับการดูแลรักษาความสะอาดและการบำรุงรักษาของเรากำลังดำเนินการรอบ ๆ เพื่อตรวจสอบว่าทุกอย่างถูกสุขอนามัยหรือไม่ หากคุณต้องการทำความสะอาดห้องของคุณคุณสามารถโทรหาพนักงานทำความสะอาดของเราได้ตลอดเวลา 

ความบันเทิงและวงดนตรีสด 

เรารู้ดีว่าวงดนตรีสดและความบันเทิงมีความสำคัญเพียงใดในช่วงวันหยุดพักผ่อนนั่นคือเหตุผลที่เราต้องแน่ใจว่าแขกทุกคนของเรามีความสนุกสนาน ที่ Aneto Valley เรามีการแสดงของวงดนตรีสดที่น่าตื่นเต้นและความบันเทิงอื่น ๆ สำหรับคุณโดยเฉพาะ 

ตรวจสอบความพร้อมของการแสดงของเราเมื่อคุณตรวจสอบเว็บไซต์ของเราเพื่อดูว่าคุณต้องการเข้าร่วมการแสดงใด 

ยิม 

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ต้องการบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายสามารถเข้าใช้ห้องออกกำลังกายของเราภายในรีสอร์ทได้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องออกกำลังกายคุณสามารถเช็คความฟิตได้อย่างง่ายดายแม้ว่าคุณจะอยู่ในระหว่างการพักผ่อน เพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพราะห้องออกกำลังกายของเราเปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 น. ถึง 22.00 น. โดยไม่มีค่าธรรมเนียม 

ร้านอาหารและร้านกาแฟ 

หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศหรือเพียงแค่นั่งชิว ๆ กับเพื่อน ๆ เรามีร้านอาหารและร้านกาแฟที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยต้นตำรับ เราเปลี่ยนเมนูพิเศษทุกวันเพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับชุดอาหารที่หลากหลายในแต่ละวัน 

บริเวณสระว่ายน้ำ 

เรามีพื้นที่สระว่ายน้ำใน Aneto Valley สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้เรายังมีสระว่ายน้ำขนาดปกติและขนาดโอลิมปิกที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ สระว่ายน้ำทั้งหมดของเรามีสไลเดอร์และกระดานกระโดด เพื่อความสะอาดน้ำในสระว่ายน้ำของเรามีการเปลี่ยนแปลงเป็นประจำ 

นโยบายห้องพักและรีสอร์ทนโยบาย 

อ่านของเราก่อนจองห้องพักที่ Aneto Valley Resort 

  • ก่อนที่จะจองห้องพักของเราโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เผื่อเวลาไว้ล่วงหน้า 1 สัปดาห์ก่อนวันจองจริงเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะมีเวลาดำเนินการตามคำขอของคุณ เราไม่อนุญาตให้ผู้เข้าพักแบบวอล์กอินในรีสอร์ท 
  • ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในรีสอร์ท เราต้องการให้แน่ใจว่าเราจะไม่ได้รับการร้องเรียนจากแขกคนอื่น ๆ หากคุณไม่สามารถต้านทานการอยากสูบบุหรี่ได้คุณสามารถออกไปข้างนอกบริเวณใกล้เคียงของรีสอร์ทได้ตลอดเวลา 
  • ก่อนที่ห้องของคุณจะได้รับการดำเนินการคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้จ่ายค่าธรรมเนียมไปแล้วอย่างน้อย 50% เราจะให้เวลาคุณในการชำระธุรกรรมของคุณ อย่างไรก็ตามเราจะระงับห้องเป็นเวลา 3 วันเท่านั้น หลังจากนั้นการจองของคุณจะถูกริบหากคุณไม่จัดเตรียมใบเรียกเก็บเงินทันที
  • แม้ว่าเราจะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในรีสอร์ทได้ แต่คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ คุณไม่สามารถพึ่งพาเจ้าหน้าที่ของเราในการดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณไม่ปฏิบัติตามนโยบายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงคุณจะได้รับค่าปรับ