Booking

สำหรับท่านที่ต้องการสำรองห้องพัก ท่านสามารถติดต่อมาได้ที่
หมายเลขโทรศัพท์  08-77789-8885 , 08-8796-9998
ติดตามโปรโมชั่นพิเศษ

กรอกแบบพอร์มทางด้านขวามือ โดยเราจะรีบติดต่อกลับตาม รายละเอียดที่ท่านแจ้งไว้

เนโต้วัลเล่ย์รีสอร์ทตั้งอยู่ในอำเภอเขาใหญ่เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมือง ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและมหาสมุทรที่สวยงามคุณสามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติและมีช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อนกับเพื่อนและครอบครัว 

รีสอร์ทของเราเป็นสถานที่ที่คุณจะได้พักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาทั้งสัปดาห์ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลคุณสามารถมีช่วงเวลาอันเงียบสงบชื่นชมธรรมชาติในขณะที่เพลิดเพลินกับบริการต้อนรับระดับโลกของเรา นอกเหนือจากบรรยากาศที่เงียบสงบคุณจะพบในรีสอร์ทของเราแล้วเรายังมีที่พักให้เลือกมากมายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ส่งข้อความถึงเราบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้คุณทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจที่เรานำเสนอ 

ที่ Aneto Valley ความสำคัญสูงสุดของเราคือการทำให้ลูกค้าพึงพอใจและพึงพอใจกับบริการของเรา นั่นเป็นเหตุผลที่เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราเสนอโปรโมชั่นปกติและสิทธิพิเศษในการจองที่แขกของเราสามารถเรียกร้องได้ ดังนั้นหากคุณอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์เหล่านี้เรามีบางส่วนต่อไปนี้: 

โปรโมชั่น 

ตามฤดูกาลโปรโมชั่นตามฤดูกาลเป็นสิทธิประโยชน์ที่เรานำเสนอในช่วงฤดูกาลที่เป็นช่วงนอกฤดูของรีสอร์ท ในช่วงโปรโมชั่นนี้คุณจะได้รับส่วนลดมากมายและสิทธิประโยชน์ที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ภายใต้โปรโมชั่นตามฤดูกาลของเราเราเสนอการขายห้องพักสิทธิประโยชน์ในการรับประทานอาหารเช่นส่วนลดอาหารเครื่องดื่มฟรีและอื่น ๆ 

โดยปกติเราจะเสนอสิทธิพิเศษประเภทนี้ในช่วงเดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน เมื่อถึงช่วงเวลาดังกล่าวของปีอย่าลืมตรวจสอบเว็บไซต์ของเราเพราะคุณจะพบบางสิ่งบางอย่างในรายการโปรโมชั่นของเราอย่างแน่นอน 

แพ็คเกจกิจกรรมงานอีเวน 

ที่ Aneto Valley เรารู้ถึงความสำคัญของต์และการพบปะสังสรรค์ของผู้คนนั่นคือเหตุผลที่เรานำเสนอแพ็คเกจกิจกรรมที่คุณสามารถอ้างสิทธิ์ได้ หากคุณกำลังฉลองงานแต่งงานวันเกิดเดบิวต์หรือวันครบรอบคุณสามารถส่งข้อความถึงเจ้าหน้าที่ของเราและระบุในคำขอของคุณว่าคุณต้องการสมัครแพ็คเกจกิจกรรมของเรา นี่คือบางส่วนของแพ็คเกจที่เรานำเสนอ: 

 • แพ็คเกจแต่งงาน – เรามีแพ็คเกจแต่งงานสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการผูกโบว์ ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับส่วนลด 20% สำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้เรายังให้ความช่วยเหลือหากคุณต้องการ การสมัครแพ็กเกจแต่งงานจะทำให้คุณได้รับบริการจัดเลี้ยงจากพนักงานครัวที่มีความสามารถของเรา 
 • วันเกิด– หนึ่งในแพ็คเกจที่เราจองมากที่สุดคือแพ็คเกจวันเกิด ภายใต้สิทธิประโยชน์นี้แขกที่จะจัดงานเฉลิมฉลองครั้งใหญ่จะได้รับส่วนลด 20% สำหรับห้องพัก นอกจากนี้ยังสามารถรับส่วนลดราคาห้องจัดเลี้ยงได้หากต้องการจอง  
 • วันครบรอบ – สำหรับแขกที่ต้องการเฉลิมฉลองวันครบรอบพิเศษเราขอเสนอแพ็คเกจที่มอบส่วนลด 30% สำหรับห้องพัก นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจจัดเลี้ยงที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษนี้ อย่างไรก็ตามเรารับเฉพาะอาหารที่มีอยู่แล้วในเมนูของรีสอร์ทของเราเท่านั้น 

แพ็คเกจความภักดี 

หากคุณจองสถานที่พักผ่อนกับเราในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาให้ตรวจสอบบัญชีของคุณให้ดีขึ้นตอนนี้เพราะคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดแพ็คเกจสมาชิก ภายใต้แพ็คเกจความภักดีของเราคุณสามารถรับการพักระยะยาวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ของโปรแกรมของเรา นี่คือเหตุผลที่คุณต้องตรวจสอบคะแนนสะสมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพราะคุณสามารถใช้เพื่อรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากโรงแรมได้ 

สำหรับแพ็คเกจสมาชิกคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์และสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้ตามคะแนนที่คุณสะสม: 

 • 10 คะแนน – หากคุณมี 10 คะแนนในบัญชีของคุณคุณสามารถรับอาหารฟรีในบุฟเฟ่ต์ของรีสอร์ทของเรา อิ่มอร่อยกับอาหารมากมายฟรีเพราะอาหารที่เราเสิร์ฟเป็นอาหารไทยคุณภาพเยี่ยมที่จะทำให้คุณอิ่มท้องอย่างแน่นอน 
 • 20 คะแนน – หากคุณมี 20 คะแนนคุณจะได้รับส่วนลดในพื้นที่สปาซึ่งคุณจะได้รับห้องซาวน่าการนวดและอ่างน้ำร้อนที่คุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนร่วมทางได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับของสมนาคุณเช่นน้ำมันสปาและโลชั่นสูตรพิเศษของเรา อย่างไรก็ตามโปรดนำมาเพียง 1 คนเท่านั้นเนื่องจากแพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับสองคนเท่านั้น
 • 30 คะแนน – การมี 30 คะแนนในบัญชีของคุณจะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากโรงแรมของเรา คุณจะได้รับส่วนลด 40% จากห้องดีลักซ์ของเราพร้อมอาหารเช้าและอาหารกลางวันพิเศษฟรี 
 • 40 คะแนน – หากคุณสะสมได้ 40 คะแนนในบัญชีของคุณคุณสามารถรับส่วนลด 50% สำหรับห้องพักสุดหรูพร้อมวิว ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับบริการฟรีจากสปาและบุฟเฟ่ต์ของเรา เพลิดเพลินกับส่วนลดนี้กับเพื่อนร่วมทางเพราะคุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวได้
 • 50 คะแนน – การมี 50 คะแนนในบัญชีของคุณจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเลานจ์วีไอพีของเราที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันหรูหรากับเพื่อน ๆ ของคุณ คุณสามารถรับเครื่องดื่มและเครื่องเคียงได้ฟรี ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับส่วนลด 60% สำหรับห้องไลน์ชั้นนำของเราซึ่งคุณสามารถรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ากลางวันและเย็นได้ฟรี!

แพ็คเกจการ 

จองโดยตรงการจองโดยตรงบนเว็บไซต์ของเราให้ส่วนลดและสิทธิประโยชน์บางอย่างที่คุณสามารถใช้ได้ในระหว่างการเข้าพัก ตัวอย่างเช่นหากคุณจองห้องพักในวันเดียวกันกับการเข้าพักเราสามารถให้ส่วนลดอย่างน้อย 20% ดังนั้นหากคุณกำลังเดินทางใกล้พื้นที่และต้องการเพิ่มความตื่นเต้นให้กับวันหยุดของคุณคุณสามารถลองจองวันเดียวกันในรีสอร์ทของเรา 

โปรโมชั่นการจองครั้งที่ 5 

หากคุณเคยจองวันหยุดพักผ่อนกับเราไม่กี่วันที่ผ่านมาคุณมีสิทธิ์รับโปรโมชั่นการจองครั้งที่ 5 ได้ครั้งที่ 5 การจอง โปรโมชั่นให้สิทธิ์คุณเข้าพักฟรีในรีสอร์ทในวันสุดท้ายของคุณ นอกจากนี้คุณจะได้รับเครื่องดื่มและอาหารค่ำฟรีจากห้องอาหารของรีสอร์ท คุณสามารถนำเพื่อนร่วมทาง 1 คนมาที่ร้านอาหารของรีสอร์ทเมื่อคุณรับสิทธิ์อาหารค่ำและเครื่องดื่มในโปรโมชั่น 

โปรโมชั่นวันหยุดวันหยุด 

พิเศษในช่วงพิเศษของชาติเรามีโปรโมชั่นที่คุณสามารถอ้างสิทธิ์ได้ โดยปกติแล้วเรามีส่วนลด 30% สำหรับห้องพักบริการและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ของรีสอร์ทเช่นสปาและเลานจ์ อย่าพลาดโอกาสที่น่าตื่นเต้นนี้และตรวจสอบหน้าของเราตอนนี้เมื่อวันหยุดเข้ามา 

นโยบายการจองที่คุณควรรู้ 

ก่อนที่จะอ้างสิทธิ์แพ็คเกจของเราตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบข้อกำหนดที่คุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดในเว็บไซต์ของเรา นโยบายบางส่วนที่คุณควรทราบ: 

 • ก่อนที่จะอ้างสิทธิ์แพ็คเกจของเราโปรดตรวจสอบความพร้อมใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา ตรวจสอบว่าลิงก์สามารถคลิกได้หรือไม่ หากคุณเห็นว่าไม่สามารถใช้งานได้แสดงว่าไม่สามารถอ้างสิทธิ์ได้ในขณะนี้ สำหรับแพ็กเกจเช่นความภักดีการจองโดยตรงและการจองครั้งที่ 5 คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ตลอดเวลา เมื่ออ้างสิทธิ์ในแพ็กเกจต่อไปนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้นำข้อกำหนดที่จำเป็นที่ระบุไว้ในหน้านั้นมาด้วย  
 • เมื่อเลือกห้องที่คุณต้องการอ้างสิทธิ์ให้ตรวจสอบว่าห้องนั้นอยู่ภายใต้แพ็คเกจการจองที่คุณสมัครหรือไม่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีอยู่และมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดที่คุณสมัคร 
 • ก่อนชำระเงินสำหรับการจองโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ยอมรับวิธีการชำระเงินที่คุณใช้ในรีสอร์ทของเรา หากมีรหัสโปรโมชั่นให้ใช้ก่อนที่คุณจะชำระเงินเพื่อลดราคาโดยอัตโนมัติ 
 • หากคุณจะนำเพื่อนร่วมทางมาด้วยเมื่อคุณอ้างสิทธิ์ในแพ็กเกจของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำตามจำนวนคนที่คุณสามารถนำมาได้ มิฉะนั้นรีสอร์ทอาจเรียกเก็บเงินจากคุณ 
 • โปรโมชั่นการจองบางรายการไม่สามารถอ้างสิทธิ์ได้หากไม่มีเอกสารสำคัญเช่นบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณนำเอกสารสำคัญที่จำเป็นมาด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เกิดความไม่สะดวกที่แผนกต้อนรับ
 • เมื่อคุณอ้างสิทธิ์การส่งเสริมการขายแล้วคุณจะไม่สามารถยกเลิกได้ หากคุณไม่สามารถจองได้ในวันที่จองคุณจะสูญเสียโปรโมชั่น แต่คุณจะได้รับคืน 50% ของการชำระเงินของคุณ 
 • การจองทั้งหมดภายใต้โปรโมชั่นจะได้รับการจัดการโดยเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของเรา เราไม่รับบัตรกำนัลที่ดำเนินการผ่านแอปหรือไซต์ของบุคคลที่สาม หากคุณต้องการตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นโปรดไปที่เว็บไซต์ของเราโดยตรงและมองหารหัสโปรโมชั่น 
 • ความภักดีการจองครั้งที่ 5 และการจองโดยตรงไม่มีวันหมดอายุ คุณสามารถอ้างสิทธิ์ได้ตลอดเวลาตลอดทั้งปี  ๆแต่สำหรับโปรโมชั่นอื่น พวกเขา มีวันหมดอายุและต้องอ้างสิทธิ์ในเดือนที่ประกาศ 
 • เมื่อรับสิทธิพิเศษสำหรับบุฟเฟ่ต์สปาและเลานจ์อย่าลืมแสดงต้นขั้วที่ให้กับคุณที่เคาน์เตอร์ กระดาษแผ่นนี้มีความสำคัญเนื่องจากจะใช้เป็นหลักฐานยืนยันเมื่อคุณเรียกร้องสิทธิประโยชน์จากรีสอร์ท อย่าทำหายเพราะจะไม่ถูกแทนที่ด้วยรีสอร์ท 
 • คีย์การ์ดที่สูญหายและสินค้าที่เสียหายจะไม่สามารถลดราคาจากโปรโมชั่นของคุณได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ ในระหว่างการเข้าพักของคุณเนื่องจากจะถูกเรียกเก็บเงินจากบัญชีของคุณ 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นของเราสามารถพบได้ในเว็บไซต์หลักของเรา เยี่ยมชม Aneto Valley Resort และจองการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณตอนนี้! หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ อย่าลังเลที่จะส่งข้อความถึงเราทาง Facebook, Twitter และ Instagram และเราจะตอบคำถามของคุณทันที!