สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมรอบๆ Aneto Valley

คุณจะรักตำแหน่งของคุณเมื่อคุณอยู่ที่ Aneto Valley เพราะคุณสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมของเมืองและยังอยู่ใกล้เมือง ผู้เข้าพักจะชอบทิวทัศน์ บรรยากาศโรแมนติก และความสนุกสนานในครอบครัว ซึ่งเป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว

สวมเสื้อผ้าและรองเท้าที่ใส่สบายและออกทัวร์รอบสถานที่สำคัญยอดนิยมในพื้นที่

น้ำตกเหวสุวัต

หนึ่งในน้ำตกยอดนิยมภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สามารถเดินเท้าไปน้ำตกเหวสุวัตได้อย่างง่ายดาย ดูน้ำตกในฤดูฝนและคุณจะเห็นน้ำที่พุ่งลงมาตามหินก้อนใหญ่ ขึ้นไปถึงยอดน้ำตกประมาณ 120 ขั้น แต่วิวจากที่นั่นคุ้มค่าแก่การปีนขึ้นไป 

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่

หนึ่งในความสุขอันยิ่งใหญ่ของการท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยคือการได้ค้นพบหอศิลป์อย่างพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ คุณจะประหลาดใจที่พบพื้นที่ศิลปะที่ทันสมัยและออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมประติมากรรมกลางแจ้งอันเงียบสงบเพื่อต้อนรับผู้มาเยือน

หากคุณหลงใหลในศิลปะทุกรูปแบบ คุณจะได้พบกับภาพวาด ประติมากรรม และการจัดวางโดยศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงและไม่ค่อยมีชื่อเสียงนัก พวกเขามีงานศิลปะในพื้นที่จัดแสดงทั้งในร่มและกลางแจ้งและตั้งอยู่อย่างสวยงามในสวนที่สวยงาม

Pete Maze

กิจกรรมสร้างสัมพันธ์ครอบครัวที่ดีอย่างแท้จริงสำหรับครอบครัวของคุณคือการท้าทาย Pete’s Maze มีอะไรให้ดูมากมายในขณะที่คุณหลงทางและเดินไปมาในเขาวงกต แข่งกับตัวเองเพื่อคว้าไอศกรีมเมื่อคุณพบทางออก

เขาใหญ่ กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟ

แจ็ค นิคลอส ที่ออกแบบโดยแจ็ค นิคลอส ตั้งอยู่ระหว่างหุบเขาสองแห่งบนภูเขานอกอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีทิวทัศน์ที่สวยงามของเนินเขาจากทุกที่บนสนามกอล์ฟโดยเฉพาะด้านหลังเก้า

ลำตะคองเขื่อน

Tเอกในสถานที่ท่องเที่ยวและทำให้หยุดที่เขื่อนลำตะคอง มันค่อนข้างไกลจากทางหลวง แต่เมื่อคุณไปถึงที่นั่น คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยทิวทัศน์ของทะเลสาบขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนจะคงอยู่ตลอดไป

บริเวณนี้ล้อมรอบด้วยเนินเขาที่ทอดตัวลงสู่ทะเลสาบ และมีพื้นที่พักผ่อนแบบศาลาเล็กๆ ริมน้ำ

คุณเดินไปรอบๆ เขื่อนและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำ ถ้าคุณอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องนั้น คุณยังสามารถไปที่นั่นเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ สงบ เงียบ และตกปลาได้เล็กน้อย

เขื่อนให้น้ำและการชลประทานแก่ฟาร์มหลายร้อยแห่งในพื้นที่และน้ำดื่มสะอาด บางที่ก็ลึกมาก ไม่ควรเล่นน้ำ

วัดทรัพย์ทวีธรรมาราม

จุดสิ้นสุดวันที่วุ่นวายของคุณคือการไปเยี่ยมชมสถานที่เงียบสงบที่สุดแห่งหนึ่งในพื้นที่ นั่งสมาธิและสูดอากาศธรรมชาติจากภูเขาที่อาราม และ พักเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือพักเป็นเวลาหลายวันในห้องว่างของตน 

ไม่มีอะไรบังคับ แต่ถ้าคุณพักหนึ่งหรือสองคืน คุณควรช่วยงานประจำวันในวัดและเข้าร่วมในอารามตามปกติ มีห้องพักทันสมัยพร้อมอาหารมื้อเช้าทุกวัน 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *