About

รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัด นครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพมหานคร เพียง
200 กิโลเมตร คุณจะได้สัมผัสกับรีสอร์ทหลูท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม มีอากาศเย็นสบาย
ตลอดทั้งปี ได้รับการยกย่องว่าวังน้ำเขียวเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก และอันดับหนึ่ง
ของประเทศไทย  นอกจากนั้นยังอยู่ไกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย เช่นเขาแผงม้า,
อุทยานแห่งชาติทับลาน,น้ำตกสวนห้อม,เขื่อนลำพระเพลิง,ไร่องุ่น และอื่นๆอีกมากมาย
อานิโต้วัลเล่ย์ เชิญท่านมาสัมผัสด้วยตัวท่านเอง

การบริการของเรา
    แวะชมแกะฟรีไม่เสียค่าชม จิบกาแฟสดสไตล์ Vietnam coffee drip หรือลองชิมสเต็ก
ในบรรยากาศสบายวิว 360 อาศา
    เรามีห้องพักแนวโมเดิร์น เป็นส่วนตัว มีสนามหญ้ากว้าง  มองเห็นวิวภูเขาและท้องทุ่งล้อม
รอบ เรามีพนักงานต้อนรับที่พร้อมดูแลท่านด้วยบริการที่แสนประทับใจ ถ้าท่านมีโอกาสมา –
ท่องเที่ยว ที่วังน้ำเขียว อย่าลืมแวะมาหาเรา ” อานิโต้วัลเลย์ “

Anet Valley Resort เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมที่สุดในประเทศไทยที่คุณสามารถเยี่ยมชมเพื่อผ่อนคลายเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและปลดปล่อยตัวเอง สถานประกอบการของเราตั้งอยู่ระหว่างชายหาดที่ดีที่สุดในประเทศมีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ 

รีสอร์ทของเราก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เก่าแก่ที่สุดในพื้นที่ ก่อนก่อตั้ง Aneto Valley Resort เป็นบ้านพักหลังเล็ก ๆ ใกล้ชายหาดที่สามารถรองรับแขกได้จำนวนน้อย 

ไม่ช้ารีสอร์ทก็ได้รับความนิยมในหมู่คนท้องถิ่นและชาวต่างชาติและกลายเป็นหนึ่งในสถานที่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเล ไม่นานเจ้าของรีสอร์ทก็ตัดสินใจขยายธุรกิจและเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับและดึงดูดแขกให้มากขึ้น 

อย่างไรก็ตามการขยายตัวไม่ได้เกิดขึ้นทันที ประการแรกเจ้าของตัดสินใจที่จะเพิ่มกระท่อมเพิ่มเติมในรีสอร์ท กระท่อมแต่ละหลังได้รับการออกแบบขึ้นอยู่กับประเภทของพวกเขา 

สำหรับค็อทเทจที่มีวิวทะเลนั้นถูกสร้างขึ้นโดยเน้นสไตล์โบฮีเมียนที่หรูหรากว่าเช่นแผ่นไม้เคาน์เตอร์หินอ่อนและชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์เช่นโซฟาโต๊ะและตู้ ยิ่งไปกว่านั้นห้องเหล่านี้ยังมีทัศนียภาพที่งดงามของทะเลและสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่ม 

ในทางกลับกันกระท่อมธรรมดาจะสร้างด้วยเฟอร์นิเจอร์มาตรฐาน อย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวยังคงหลั่งไหลเข้ามาในห้องพักเนื่องจากสามารถมองเห็นวิวทะเลและบริเวณโดยรอบได้เป็นอย่างดี 

ต่อมามีการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นห้องออกกำลังกายเตาผิงเลานจ์และบาร์เข้ามาในสถานประกอบการเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวได้มากขึ้น 

ผู้บริหารของ Aneto Valley Resort ต้องการให้สถานประกอบการทำให้สถานที่แห่งนี้น่าอยู่มากขึ้นสำหรับแขกดังนั้นพวกเขาจึงเพิ่มวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ เนื่องจากมีพื้นที่ จำกัด จึงสร้างวิลล่าเพียงสามหลังกระจายไปทั่วบริเวณ 

นโยบายของ Aneto Valley Resort 

  • เมื่อเช็คอินเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกจะตรวจสอบกระเป๋าของคุณว่าห้ามเข้าไปในรีสอร์ท ไม่อนุญาตให้ใช้มีดแอลกอฮอล์และของมีคมอื่น ๆ หากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหรือเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกพบสิ่งของต้องห้ามในกระเป๋าเดินทางของคุณจะถูกยึดและจะถูกส่งคืนหลังจากที่คุณเช็คเอาต์ 
  • ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในรีสอร์ท หากคุณต้องการสูบบุหรี่มีพื้นที่นอกรีสอร์ทที่อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ การสูบบุหรี่ภายในบริเวณใกล้เคียงจะมีค่าปรับ 
  • คุณจะต้องดูแลห้องที่คุณจองไว้ ความเสียหายใด ๆ ในที่พักจะรวมอยู่ในใบเรียกเก็บเงินรีสอร์ทของคุณ ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับสิ่งอำนวยความสะดวกหรือเฟอร์นิเจอร์ที่คุณพัง 
  • การจองผ่านเว็บไซต์ของเราคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอย่างน้อย 30% หากไม่ดำเนินการดังกล่าวจะถูกริบการจองของคุณ คุณจะได้รับเพียงสามวันก่อนที่คุณจะสามารถรักษาความปลอดภัยการชำระเงินของคุณได้